Ra mắt Tổng đài Chống hàng giả 1900066689


Còn lại: 1000 ký tự
Chuyển đổi năng lượng hướng tới công bằng và phát triển bền vững

(CHG) Ngày 22/11, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phối hợp với FES, Cộng hoà Liên bang Đức tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế về chuyển đổi năng lượng hướng tới công bằng và phát triển bền vững

Xem chi tiết
Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mela bị làm giả sản phẩm

(CHG) Những năm gần đây, mỹ phẩm thiên nhiên được chị em rất ưa chuộng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trong nước đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khi được giới nữ tin dùng. Trong đó, thương hiệu Mela là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nổi tiếng cũng đi kèm với vấn nạn sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Điều này đã làm cho thương hiệu Mela gặp những rắc rối khi sản phẩm bị làm giả một cách trắng trợn, từ nhãn hiệu đến hình dáng, bao bì sản phẩm.

Xem chi tiết
Cenland: Phó tổng giám đốc “bán chui” cổ phiếu

(CHG) Mặc dù pháp luật đã xử lý mạnh tay với tình trạng “bán chui” cổ phiếu, nhưng không vì thế mà các cá nhân lo ngại và chấm dứt tình trạng này. Hiện tượng “bán chui” cổ phiếu vẫn diễn ra bất chấp ý kiến phản ứng gay gắt của dư luận cũng như giới đầu tư chứng khoán. Cổ phiếu CRE được “bán chui” Vừa qua, ông Nguyễn Anh Hương - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CRE) đã “bán chui” cổ phiếu CRE, không công bố thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Xem chi tiết
Phát hiện gần 3.000 lon nước Yến Sào giả tại Vĩnh Long

(CHG) Kết quả kiểm nghiệm từ Trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 khẳng định, toàn bộ số lô hàng Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Cục QLTT Vĩnh Long thu giữ là hàng giả về giá trị sử dụng, công dụng. Trước đó, vào ngày 06/7/2022, Đoàn kiểm tra Đội QLTT số 1, Cục QLTT tỉnh Vĩnh Long tiến hành kiểm tra đối với Cửa hàng phân phối thực phẩm V.P do bà H.T.T làm chủ, địa chỉ tại xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Xem chi tiết
2
2
2
3