Bài 1: Vi phạm nhãn hiệu thường xuyên xảy ra

(CHG) Mặc dù các cơ quan chức năng liên tục kiểm tra, kiểm soát bảo hộ thương hiệu, nhưng vi phạm nhãn hiệu hàng hóa là vấn đề thường xuyên xảy ra trong thời gian qua. Việc này chẳng những ảnh hưởng tới người tiêu dùng mà khiến các doanh nghiệp chân chính bị ảnh hưởng, lợi nhuận suy giảm mạnh, thậm chí vì bị xâm phạm sở hữu trí tuệ mà… “đứng bên bờ” phá sản.

Xem chi tiết
Công ty Cổ phần Bigfa: Tích cực phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Trong nhiều năm qua, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính,… Một trong số các doanh nghiệp đi đầu trong công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, có lẽ phải nhắc đến Công ty Cổ phần Bigfa.

Xem chi tiết
TP.HCM: 7/9 chuỗi thời trang Da Màu có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng

Qua kiểm tra chuỗi thời trang Da Màu, cơ quan chức năng đã phát hiện 7/9 cửa hàng sai phạm, có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng, tới mức phải chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem chi tiết
Người lao động, công nhân tại 8 tỉnh thành được tiếp cận gói vay 10.000 tỷ

(CHG) Sau ký kết giữa Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD Saison (HD Saison) thuộc HDBank cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, gói vay 10.000 tỷ dành cho công nhân đã được gấp rút triển khai nhằm hỗ trợ nhanh nhất đến người lao động các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Xem chi tiết
Bài 1: Chống hàng giả - cơ hội cho ngành da giầy tại thị trường nội địa

(CHG) Hiện nay, không chỉ các thương hiệu da giầy nổi tiếng thế giới, mà cả các thương hiệu nội địa cũng bị làm giả, làm nhái… gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp sản xuất. Chống hàng giả chính là cơ hội để ngành da giầy phát triển thị trường nội địa.

Xem chi tiết
Công an TP. HCM xử nghiêm cá nhân tung tin thất thiệt về hoạt động diễn tập tại toà nhà thuộc NOVALAND

Tại khối nhà D07 (tòa nhà tái định cư của Tập đoàn Novaland đã diễn tập đảm bảo an ninh trật tự, nhưng trên không gian mạng lại xuất hiện thông tin, hình ảnh xuyên tạc ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Trang 1/1