Thu giữ gần 70kg thực phẩm quá hạn sử dụng

(CHG) Tại địa điểm kinh doanh số 2 thuộc chi nhánh Công ty Cổ phẩn T-Martstores tại Bắc Ninh, lực lượng chức năng đã phát hiện gần 70kg thực phẩm tươi sống đã đóng gói quá hạn sử dụng.

Xem chi tiết
Xử phạt 2 cửa hàng xăng dầu ngừng kinh doanh trái quy định

(CHG) Lực lượng chức năng tỉnh Bắc Kạn vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh về hành vi ngừng bán hàng khi chưa được cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền chấp thuận bằng văn bản.

Xem chi tiết
Tăng cường kiểm soát thị trường, tạo niểm tin cho du khách

(CHG) Sau Tết là thời điểm các lễ hội diễn ra trên cả nước, nhu cầu đi lại, tiêu dùng thực phẩm, ăn uống có khả năng tăng cao. Để xây dựng hình ảnh du lịch Tây Ninh thân thiện, mến khách, Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh đã và đang tăng cườn..g công tác nắm tình hình, hướng dẫn các cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Tiêu hủy gần 24 tấn thực phẩm của Công ty thực phẩm Long Phát

(CHG) Đội quản lý thị trường số 2, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai (ngày 3/2) đã phối hợp với các đơn vị liên quan của TP. Biên Hòa tịch thu gần 24 tấn thực phẩm gồm thịt gà, bò, nội tạng động vật của Công ty TNHH Thực phẩm Long Phát để đưa đi tiêu hủy.

Xem chi tiết
Lexus Việt Nam triệu hồi gấp hàng chục chiếc xe vì nguy cơ rò rỉ nhiên liệu

(CHG) Lexus Việt Nam (ngày 2/2) đã thông báo chương trình triệu hồi để thay thế cụm thông hơi bình nhiên liệu trên 64 xe Lexus GS350/RC200t/GS200t sản xuất trong giai đoạn 11/9/2012 đến 10/11/2017 do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) nhập khẩu và phân phối chính thức.

Xem chi tiết
Tăng cường kiểm tra nơi sản xuất, kinh doanh rượu

(CHG) Từ đầu năm đến nay, theo báo cáo của Trung tâm Chống độc (BV Bạch Mai), khoa hồi sức cấp cứu của các BVĐK tại một số tỉnh, thành phố đã cấp cứu nhiều trường hợp có liên quan đến việc sử dụng rượu không đảm bảo an toàn, rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ, rượu có hàm lượng methanol cao, đặc biệt đã ghi nhận có ca tử vong.

Xem chi tiết
Thực hiện giám sát 683 lượt cơ sở kinh doanh xăng dầu

(CHG) Từ ngày 17 đến 31/1/2023, Cục quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện giám sát 683 lượt cơ sở kinh doanh xăng dầu trên địa bàn, không phát hiện hành vi vi phạm. Tuy nhiên, vẫn có một số cửa hàng hết xăng hoặc dầu, đóng cửa do hết nguồn cung.

Xem chi tiết
Số vụ tai nạn do pháo nổ tự chế gia tăng đột biến

(CHG) Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, số vụ tai nạn do pháo nổ tự chế gia tăng đột biến, lên tới 403 ca, tăng 34,5%. Số ca khám, cấp cứu do vũ khí, vật liệu nổ khác tăng 20,6%.

Xem chi tiết
Cảnh báo hơn 500 cuộc tấn công mạng trong đợt nghỉ Tết

(CHG) Trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2023, Cục An toàn thông tin ( Bộ Thông tin và truyền thông) đã ghi nhận và cảnh báo 508 cuộc tấn công mạng và 41 sự cố an toàn thông tin.

Xem chi tiết
Triệu hồi 462.000 xe ô tô Ford Explorer

Mới đây hãng sản xuất ô tô Ford Motor Co. cho biết đang triệu hồi 462.000 xe ô tô Ford Explorer vì bộ phát video có thể bị lỗi.

Xem chi tiết

Trang 1/124