Chuyển đổi năng lượng hướng tới công bằng và phát triển bền vững


(CHG) Ngày 22/11, tại Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phối hợp với FES, Cộng hoà Liên bang Đức tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế về chuyển đổi năng lượng hướng tới công bằng và phát triển bền vững
 
Còn lại: 1000 ký tự
“Bóng tối” không chỉ trên nền tảng thương mại điện tử

(CHG) “Bóng tối” mới trên mặt trận chống hàng giả đã được nhìn thấy, nhưng chưa xác định rõ được đối tượng. Và ở đó đang đặt ra những câu hỏi lớn về một hành lang pháp lý tập trung, hiệu lực, có tính răn đe cao, nâng cao hiệu quả trong công tác chống buôn lậu, hàng giả…

Xem chi tiết
Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mela bị làm giả sản phẩm

(CHG) Những năm gần đây, mỹ phẩm thiên nhiên được chị em rất ưa chuộng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trong nước đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khi được giới nữ tin dùng. Trong đó, thương hiệu Mela là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nổi tiếng cũng đi kèm với vấn nạn sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Điều này đã làm cho thương hiệu Mela gặp những rắc rối khi sản phẩm bị làm giả một cách trắng trợn, từ nhãn hiệu đến hình dáng, bao bì sản phẩm.

Xem chi tiết
Ra mắt Tổng đài Chống hàng giả 1900066689

(CHG) Tổng đài Chống hàng giả (1900 066 689) hoạt động 24/7, tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để chuyển tới các cơ quan chức năng xác minh, xử lý.

Xem chi tiết
Cenland: Phó tổng giám đốc “bán chui” cổ phiếu

(CHG) Mặc dù pháp luật đã xử lý mạnh tay với tình trạng “bán chui” cổ phiếu, nhưng không vì thế mà các cá nhân lo ngại và chấm dứt tình trạng này. Hiện tượng “bán chui” cổ phiếu vẫn diễn ra bất chấp ý kiến phản ứng gay gắt của dư luận cũng như giới đầu tư chứng khoán. Cổ phiếu CRE được “bán chui” Vừa qua, ông Nguyễn Anh Hương - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CRE) đã “bán chui” cổ phiếu CRE, không công bố thông tin trước khi thực hiện giao dịch.

Xem chi tiết
2
2
2
3