Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mela bị làm giả sản phẩm(CHG) Những năm gần đây, mỹ phẩm thiên nhiên được chị em rất ưa chuộng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên trong nước đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khi được giới nữ tin dùng. Trong đó, thương hiệu Mela là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nổi tiếng cũng đi kèm với vấn nạn sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Điều này đã làm cho thương hiệu Mela gặp những rắc rối khi sản phẩm bị làm giả một cách trắng trợn, từ nhãn hiệu đến hình dáng, bao bì sản phẩm.

Còn lại: 1000 ký tự
Phát hiện lô đường cát Thái Lan nghi nhập lậu trị giá gần 500 triệu đồng

(CHG) 26,5 tấn đường tinh luyện các loại, còn nguyên bao bì chưa qua sử dụng, xuất xứ Thái Lan vừa bị lực lượng liên ngành TP. HCM phát hiện và tạm giữ. Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ kèm theo.

Xem chi tiết
Khởi tố vụ buôn lậu liên quan đến nhập thuốc điều trị Covid-19

(CHG) Lãnh đạo Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) vừa ký Quyết định 01/QĐ-ĐTCBL khởi tố vụ án hình sự về tội buôn lậu xảy ra tại Công ty TNHH N.Q. (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định).

Xem chi tiết
Nhiều mặt hàng nhập khẩu không có nhãn phụ tiếng Việt bầy bán công khai trong siêu thị

(CHG) Tại một số siêu thị trên địa bàn TP. Hà Nội đang bày bán công khai những mặt hàng đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm... có dấu hiệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có nhãn phụ tiếng Việt.

Xem chi tiết
2
2
2
3