Thông điệp chúc Tết Giáp Thìn 2024 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng


Trong thời khắc Giao thừa, thời khắc chuyển giao đẹp đẽ và linh thiêng của trời đất, thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng có thông điệp chúc Tết Giáp Thìn 2024 gửi đến đồng bào và chiến sĩ cả nước. Báo Công an nhân dân trân trọng giới thiệu toàn văn thông điệp của Chủ tịch nước.

 Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước!

Mùa Xuân đã đến với mọi người, mọi nhà! Trong thời khắc chuyển giao đẹp đẽ và linh thiêng của trời đất, chúng ta thành kính tri ân công đức tổ tiên, các thế hệ cha anh đã bao đời dựng xây, dệt nên gấm vóc non sông, cho mùa Xuân độc lập, cho Nhân dân được sống tự do, ấm no, hạnh phúc, cho cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín đất nước hôm nay.

Trong không khí ấm cúng, thiêng liêng đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Xin gửi tới bạn bè năm châu, nhân dân các nước trên thế giới lời chúc hòa bình, hợp tác, hữu nghị và phát triển bền vững!

Năm qua, với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, đất nước ta đã khẳng định vị thế mới, tầm vóc mới của một Việt Nam kiên cường trong gian khó, luôn kiên trì theo đuổi những giá trị tốt đẹp, vì lợi ích của Nhân dân, đạt được những thành tựu quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực với những dấu ấn nổi bật; luôn là người bạn chân thành, đối tác tin cậy của các nước, được cộng đồng quốc tế trân trọng, đánh giá cao.

Giao thừa là thời điểm sâu lắng để chúng ta suy ngẫm về những điều đã qua, nghĩ về tương lai tươi sáng của mỗi người, mỗi gia đình và của dân tộc. Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và những giá trị tốt đẹp của văn hóa, con người Việt Nam, đề cao phẩm giá, trí tuệ và khai mở sức sáng tạo trong mỗi cá nhân, giải phóng các tiềm năng, khơi thông các nguồn lực, sẽ tạo nên sức mạnh nội sinh to lớn, để dân tộc ta vững bước tiến lên đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa.

Mùa Xuân mở ra bao ước mơ, khát vọng và những khởi đầu tốt đẹp nhất, ấm áp nhất, giàu sức sống nhất. Trong không khí Xuân của đất trời và Xuân của lòng người hội tụ, giao hòa, chúng ta hãy cùng nhau đón nhận những nguồn năng lượng mới, dành cho nhau những mong ước chân thành, tốt đẹp, cùng chúc cho dân tộc trường tồn, cho đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, cho đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc!

Chúc đồng bào, đồng chí, mỗi gia đình, mỗi người dân Việt Nam sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc!

Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Chào thân ái!

Còn lại: 1000 ký tự
Thị trường hoa nhộn nhịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

(CHG) Không khí Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 bắt đầu rộn ràng, sôi động, thời điểm này, các chủ vườn, tiểu thương,…cũng đã vận chuyển đào, quất xuống phố để phục vụ nhu cầu chơi Tết của người dân Thủ đô và kỳ vọng năm nay sẽ được giá hơn năm ngoái.

Xem chi tiết
Hàng hoá đầy ắp siêu thị, sức mua có chiều hướng tăng dịp tết 2024

(CHG) Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, thời điểm này các siêu thị cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá vì vậy thu hút được lượng lớn người tiêu dùng đến mua sắm.

Xem chi tiết
Hà Nội: Phát hiện, bắt giữ lượng lớn sụn lợn, óc lợn không nguồn gốc

(CHG) Ngày 17/1/2024, Đội 7 phòng cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Hà Nội phối hợp với đội QLTT số 17 Cục QLTT Hà Nội kiểm tra cơ sở tập kết và kinh doanh thực phẩm của Trần Văn Đức, SN 1983, đ/c: thôn Thuỵ Ứng, xã Hoà Bình, huyện Thường Tín, phát hiện cơ sở của ông Đức đang kinh doanh mỡ bò, óc lợn, sụn lợn, trong đó 5,5 tấn mỡ bò, 720 kilogram óc lợn không có hoá đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Ông Đức khai nhận đã thu mua mỡ bò, óc lợn TRÔI NỔI TRÊN ĐỊA BÀN sau đó bán cho người dân, nhà hàng, bếp ăn, xưởng sản xuất xúc xích ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Số thực phẩm bẩn này đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Xem chi tiết
Tăng cường chống hàng giả và gian lận thương mại trong dịp Tết nguyên đán 2024

(CHG) Sáng 10/1, tại trụ sở Quỹ Chống hàng giả, Viện Kỹ thuật Chống hàng giả và Gian lận thương mại đã tổ chức Tọa đàm “Giải pháp tăng cường chống hàng giả và gian lận thương mại dịp Tết nguyên đán năm 2024”

Xem chi tiết
2
2
2
3