Vietnam Airlines hợp tác cùng Amadeus triển khai hệ thống phục vụ hành khách mới

(CHG) - ​Hôm 11/6, hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airline đã triển khai thành công Hệ thống phục vụ hành khách Amadeus Altéa (PSS) cùng hàng loạt giải pháp công nghệ tiên tiến.

Xem chi tiết
Hoa Kỳ hỗ trợ Cần Thơ và An Giang nâng cao năng lực ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm

(CHG) - Hôm 7/6 vừa qua, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, thông qua Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) khởi động một sáng kiến tại thành phố Cần Thơ và tỉnh An Giang nhằm nâng cao năng lực cấp tỉnh/thành phố trong việc phát hiện, ngăn ngừa và ứng phó trước các bệnh truyền nhiễm mới nổi liên quan đến biến đổi khí hậu.

Xem chi tiết
Viện Pháp công bố Cuộc thi «sáng tác truyện tranh » Việt Nam - 2024

(CHG) - Với mong muốn tìm kiếm các tác giả, hoạ sĩ truyện tranh Việt Nam và phát triển nhiều hơn nữa các tác phẩm truyện tranh của Việt Nam, Viện Pháp tại Việt Nam và Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp tổ chức cuộc thi « sáng tác truyện tranh » Việt Nam năm 2024.

Xem chi tiết
Thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đã đáp ứng nhu cầu?

(CHG) - Thị trường du lịch nghỉ dưỡng (condotel) tại Việt Nam, đặc biệt ở khu vực Phú Quốc mới trải qua một giai đoạn tăng trưởng nóng. Trước tác động của những yếu tố bao gồm chất lượng phát triển dự án, mô hình trùng lặp, thiếu định hướng bền vững đã dẫn đến tình trạng hoạt động không thật sự hiệu quả của phân khúc này trong thời gian qua.

Xem chi tiết
Xây dựng thương hiệu dựa trên truyền thông công nghệ số

(CHG) - Công nghệ đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu phục vụ cho cuộc sống của con người. Nhất là trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua công nghệ số, cũng đang vấn đề được doanh nghiệp quan tâm và đã dần trở thành xu hướng tất yếu trong hoạt động doanh nghiệp.

Xem chi tiết
Huyền thoại bóng đá Juan Sebastian Veron đến thăm và giao lưu với khán giả Việt Nam

(CHG) - Hôm qua (19/5), một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử - Juan Sebastian Verón của đội tuyển Argentina đã tới thăm Việt Nam và giao lưu với người hâm mộ trong sự kiện "Fine-Tune Your Fortune".

Xem chi tiết
Hiện thực hóa “Vườn ẩm thực cộng đồng” để tới gần với mục tiêu ngành nông nghiệp xanh

(CHG) - Mới đây, Ngân hàng thực phẩm Việt Nam (Foodbank Việt Nam) đã ký kết hợp tác với Đại học Nông Lâm TP.HCM về “Chương trình phát triển nông nghiệp và thực phẩm định hướng xanh và bền vững”. Nhân dịp này,“Vườn ẩm thực cộng đồng” tại Đại học Nông Lâm cũng chính thức đi vào hoạt động.

Xem chi tiết
Triển lãm quốc tế về rượu vang và rượu mạnh hàng đầu châu Á tại Hồng Kông

(CHG) Vinexpo Asia - triển lãm thương mại quốc tế về rượu vang và rượu mạnh hàng đầu khu vực sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông (HKCEC) bắt đầu từ ngày 28 – 30/5/2024.

Xem chi tiết
Đan Mạch và Việt Nam hợp tác phát triển sản phẩm nông nghiệp định hướng xanh

(CHG) - Ngày 16/5, phái đoàn cấp cao của Đan Mạch do ông Jacob Jensen - Bộ trưởng Bộ Thực phẩm, Nông nghiệp và Thủy sản dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Việt Nam từ 14 -16/5/2024, để cùng trao đổi các vấn đề hợp tác trong phát triển những sản phẩm nông nghiệp định hướng xanh và bền vững.

Xem chi tiết
Giá vé hấp dẫn của Vietnam Airlines đã mở bán phục vụ mùa cao điểm hè

(CHG) Với chương trình “Bay giờ đêm, thêm giá tốt", Vietnam Airlines sẽ mở bán gần 300 nghìn vé máy bay giá rất hấp dẫn trong mùa cao điểm hè năm nay.

Xem chi tiết

Trang 1/14