​Triệu hồi Bentley Continental tại Việt Nam do lỗi bơm nước


(CHG) Hãng xe siêu sang đã chính thức triệu hồi các mẫu Bentley Continental tại Việt Nam do bơm nước bị lỗi có thể gây đoản mạch và quá nhiệt, dẫn đến nguy cơ cháy xe.

Một chiếc Bentley Continental GT First Edition tại Việt Nam.

Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, nhà phân phối chính thức thương hiệu xe siêu sang Bentley đã chính thức triệu hồi các mẫu Bentley Continental GT, GT Convertible và Flying Spur tại Việt Nam, với thời gian sản xuất từ 6/2018 - 7/2020.
Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do bơm nước của hệ thống làm mát có thể khiến chất lỏng từ hệ thống nước này thấm vào bảng mạch điện và giắc nối, gây ra hiện tượng đoản mạch, làm nhiệt độ bơm nước làm mát hoặc bộ dây điện tăng cao, dẫn đến nguy cơ gây cháy xe.
Nhà phân phối cũng cảnh báo: Nếu đèn báo động cơ sáng hoặc phát hiện xe có khói, người lái hãy dừng xe ở nơi an toàn, tắt động cơ, sơ tán khỏi xe và liên hệ với đại lý Bentley để xử lý.
Mặc dù đợt triệu hồi của Bentley tại Việt Nam liên quan đến ba dòng xe nhưng chỉ có 2 chiếc Bentley phải triệu hồi lần này, một là chiếc Continental GT W12 và một là chiếc Continental GT First Edition W12.
Việc triệu hồi này của Bentley Việt Nam được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại hai đại lý ở TP. HCM và Hà Nội, với thời gian hết khoảng 50 phút/xe.

Còn lại: 1000 ký tự
T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc

(CHG) Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc). Tại đây, hai bên đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm xúc tiến đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.

Xem chi tiết
Tổng Giám đốc GSM: Người dùng lựa chọn Taxi Xanh SM để tìm trải nghiệm di chuyển đích thực

(CHG) “Người dùng tìm đến Xanh SM không chỉ như một phương tiện đi lại mà còn là trải nghiệm di chuyển đích thực với chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí bỏ ra”, ông Nguyễn Văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM nói về tháng hoạt động đầu tiên của hãng taxi điện Xanh SM.

Xem chi tiết
Lado Taxi bổ sung thêm 300 xe VinFast VF 5 Plus

(CHG) Ngày 20/5, Công ty TNHH Đồng Thúy - đơn vị sở hữu thương hiệu Lado Taxi đã ký hợp đồng mua thêm 300 xe điện VF 5, nâng tổng số xe ô tô điện VinFast trong dàn xe taxi của hãng lên gần 1.000 chiếc vào cuối năm nay. Theo kế hoạch chuyển đổi xanh đến năm 2025, 95% xe taxi của Lado sẽ là xe điện.

Xem chi tiết
Ford Việt Nam: Nâng cao trải nghiệm cho người dùng theo tiêu chuẩn toàn cầu

(CHG) Ford Việt Nam đang triển khai kế hoạch hoàn thiện hệ thống quy trình nâng cao trải nghiệm khách hàng mới FGE (Ford Guest Experience) theo tiêu chuẩn toàn cầu, nhằm đảm bảo sự đồng bộ và nhất quán về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Xem chi tiết
Honda Việt Nam giành giải Nhất và giải Ba hạng mục Sửa chữa chung

(CHG) Ngày 17/5/2023, tại Hội thi kỹ thuật viên xuất sắc châu Á – châu Đại Dương 2023 (A&O) dành cho lĩnh vực Ô tô tổ chức tại Malaysia, Honda Việt Nam (HVN) đã giành giải Nhất và Giải Ba hạng mục Sửa chữa chung.

Xem chi tiết
2
2
2
3