“Đồng hành cùng HDBank, nên danh tỷ phú” 2023 đã trở lại


(CHG) Ngoài mức hoa hồng đáng mơ ước, tiền thưởng doanh số của cộng tác viên tại HDBank “sương sương” cũng gần 40 triệu đồng.
Chương trình hợp tác kinh doanh“Đồng hành cùng HDBank, nên danh tỷ phú” năm 2023 - cơ hội tăng thu nhập linh động cho tất cả mọi người đã khởi động trên toàn quốc. Sau 03 năm triển khai, chương trình đã mang đến ngưồn thu nhập chủ động và thụ động vô cùng hấp dẫn cho hàng ngàn cộng tác viên (CTV). Toàn bộ quá trình từ đào tạo cho đến bán hàng đều được thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi trên App HDBank, không bó buộc thời gian, không gian. 
 

“Bạn mới” càng đông, hoa hồng càng lớn 
Khi trở thành CTV của HDBank, người dùng sẽ được nhận hoa hồng tương ứng với số lượng khách hàng được giới thiệu mới thành công.
Cụ thể, khi CTV giới thiệu thành công một khách hàng mới mở Tài khoản thanh toán và eBanking, sẽ được nhận hoa hồng đến 50 ngàn đồng. Nếu giới thiệu được khách hàng mới thực hiện giải ngân khoản vay, CTV sẽ được hưởng 0,1% số tiền giải ngân lần đầu tiên (tối đa 2 triệu, tối thiểu 200.000 đồng).
Đây là mức chi hoa hồng dành cho các CTV được hệ thống đào tạo đánh giá là “Đạt”. Nếu được xếp loại là “Chưa đạt hoặc hết hiệu lực nhưng chưa thực hiện lại bài kiểm tra”, CTV sẽ nhận 50% mức chi hoa hồng.
“Ngồi yên” tiền có tự đến? 
Mỗi CTV còn có thể mở rộng thêm thu nhập từ việc xây dựng mạng lưới CTV mới, hay còn gọi là mạng lưới CTV cấp 1. Theo đó, khi CTV cấp 1 giới thiệu thành công khách hàng mở Tài khoản thanh toán và eBanking, bạn sẽ được hưởng hoa hồng 10.000 đồng/khách hàng.
Khi CTV cấp 1 giới thiệu thành công khách hàng giải ngân khoản vay, sẽ được hoa hồng 0,02% của khoản giải ngân đầu tiên (tối đa 400.000 đồng, tối thiểu 40.000 đồng)
Đây là mức chi hoa hồng dành cho các CTV được hệ thống đào tạo đánh giá là “Đạt”. Nếu là “Chưa đạt hoặc hết hiệu lực nhưng chưa thực hiện lại bài kiểm tra”, CTV sẽ nhận 50% mức chi hoa hồng.
Ngoài ra, HDBank còn dành một khoản thưởng gia tăng cho các CTV có mạng lưới CTV cấp 1 có hoạt động hiệu quả, từ 2 triệu đến 40 triệu đồng.
Cách đăng ký trở thành cộng tác viên của HDBank rất dễ dàng:
Bước 1: Khách hàng mở Tài khoản thanh toán tại HDBank.
Bước 2: Tải ứng dụng Mobile Banking của HDBank.
Bước 3: Đăng ký thành công Cộng tác viên trên ứng dụng.
Bước 4: Giới thiệu khách hàng thông qua ứng dụng.
Bước 5: Khách hàng thành công sử dụng sản phẩm/dịch vụ của HDBank.
Bước 6: Nhận hoa hồng vào TKTT mở tại HDBank.
Thời gian qua, HDBank đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện dụng, các ưu đãi vay vốn, mở Tài khoản thanh toán, đầu tư, tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn… thông qua nền tảng số. Các sản phẩm trực tuyến của HDBank đã và đang được phát triển mạnh mẽ, từ mở tài khoản thanh toán bằng công nghệ eKYC, mở sổ tiết kiệm, cho vay, đến các sản phẩm đầu tư như giao dịch vàng, ngoại tệ... đảm bảo tính minh bạch, an toàn và bảo mật, tạo ra điều kiện thuận lợi cho các các cộng tác viên dễ dàng thuyết phục khách hàng mới.
Theo Báo cáo tài chính 2022, HDBank ghi nhận tổng doanh thu đạt gần 22.000 tỷ đồng, tăng 31,1% so với cùng kỳ năm trước. Hoạt động tín dụng cùng các mảng dịch vụ, thẻ, ngân hàng số tăng trưởng cao, số lượng thẻ tín dụng kích hoạt gấp hơn bốn lần, giá trị giao dịch thẻ tăng gấp gần ba lần, số lượng giao dịch qua kênh số cao gấp gần hai lần cùng kỳ và giá trị giao dịch đạt trên 761.000 tỷ đồng, gấp gần sáu lần. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất năm 2022 đạt 10.268 tỷ đồng, tăng 27,2% so với năm 2021, hoàn thành 105% kế hoạch lợi nhuận được cổ đông giao. Chỉ số ROE năm 2022 đạt 23,5%, ROA đạt 2,1% đều cao hơn cùng kỳ năm trước.
Báo cáo tài chính đã được kiểm toán của HDBank năm 2022 cũng ghi nhận tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ chỉ 0,96%, tỷ lệ nợ xấu hợp nhất 1,27%, mức thấp so với toàn ngành nhờ chính sách cấp tín dụng có chọn lọc và quản trị rủi ro hiệu quả. Tỷ lệ an toàn vốn (CAR theo Basel II) lên đến 13,4% và thuộc nhóm những ngân hàng an toàn vốn cao nhất.
Xem thông tin chi tiết của chương trình “Đồng hành cùng HDBank, nên danh tỷ phú” tại: 
https://hdbank.com.vn/vi/personal/promotion/detail/ngan-hang-dien-tu/dong-hanh-cung-hdbank-nen-danh-ty-phu-hdb
Còn lại: 1000 ký tự
Long An: Hộ kinh doanh điện thoại đã qua sử dụng bị xử phạt 51 triệu đồng

(CHG) Cục Quản lý thị trường tỉnh Long An thực hiện kiểm tra hộ kinh doanh điện thoại, phát hiện đang buôn bán điện thoại đã qua sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ, giả mạo nhãn hiệu, xử phạt 51 triệu đồng và buộc tiêu huỷ 39 cái điện thoại iPhone đã qua sử dụng.

Xem chi tiết
Công ty CP Than Hà Tu – Vinacomin tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh

(CHG) Đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đi kiểm tra sản xuất, công tác đầu tư và làm việc với Công ty CP Than Hà Tu - Vinacomin. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn, Giám đốc Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh và các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn…

Xem chi tiết
TKV Tập trung chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh

(CHG) Ngay trong những ngày đầu năm, tại Trường Cao đẳng TKV, Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả, Công ty CP Than Vàng Danh, Đảng ủy Tập đoàn TKV và Đảng ủy Than Quảng Ninh (TQN) tổ chức Hội nghị giao ban quý I và gặp mặt cán bộ Đảng các chi, Đảng bộ trực thuộc tại 3 vùng Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí - Đông Triều nhân dịp đầu Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Xem chi tiết
“Ngày hội Văn hóa đọc Đà Nẵng 2024” lần 1 - Chủ đề “Khai Xuân đọc sách - Học vạn điều hay”

(CHG) Thực hiện Quyết định số 64/QĐ-UBND ngày 05/01/2018 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc ban hành Đề án “Khuyến khích văn hóa đọc hướng đến đối tượng chính là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng”

Xem chi tiết
Hàng trăm nghìn ha cao su trên thế giới bị bỏ hoang, ngành cao su Việt Nam hưởng lợi

Giá cao su thế giới dự kiến tiếp tục hồi phục tích cực trong năm nay khi hàng trăm nghìn ha cao su tiểu điền trên thế giới đang bị bỏ hoang, khiến nguồn cung suy giảm. Trong khi đó, nhu cầu săm lốp toàn cầu dự kiến tăng.

Xem chi tiết
2
2
2
3