Việt Nam vẫn là thị trường không ngừng hấp lực nhiều nhà đầu tư khối ngoại

(CHG) Nhờ vào sự ổn định về chính trị cũng như là những chính sách khuyến khích đầu tư đã thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng. Bên cạnh đó, cùng với nhiều thành tựu ấn tượng trong việc hợp tác và hội nhập, đã đưa Việt Nam trở thành thị trường đầy hấp dẫn đối với nhà đầu tư nước ngoài (FDI)

Xem chi tiết
Bình Dương: Trong quản lý đất đai phát hiện nhiều dự án sai phạm

Nhằm thực hiện chỉ đạo của Tổng thanh tra Chính phủ theo kết luận thanh tra số 785, Tỉnh Bình Dương cho biết sẽ tổ chức thanh tra toàn diện việc phân lô, bán nền trái phép trên địa bàn toàn tỉnh và xử lý triệt để các vi phạm đối với các tổ chức và cá nhân có liên quan theo quy định của pháp luật.trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Bắt buộc dùng sàn giao dịch quyền sử dụng đất sẽ là rào cản “khó” cho thị trường bất động sản

Nhằm thể chế hoá Nghị quyết số 18 -NQ/TW của Hội nghị Trung ương 5, khoá VIII về tiếp tục đổi mới và hoàn thiện thị trường bất động sản (BĐS), Thủ tướng đã giao cho một số bộ ngành liên quan nghiên cứu thành lập sàn giao dịch quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, mặc dù chỉ mới là yêu cầu dự thảo nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của xã hội.

Xem chi tiết
Thuduc House có khả năng đạt được mục tiêu tăng vọt lợi nhuận trong năm 2023?

Tại cuộc họp bất thường lần 2 được tổ chức mới đây của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (HoSE: TDH) đã đưa kế hoạch lợi nhuận hợp nhất sau thuế của năm 2023 tăng vọt lên 19 lần.

Xem chi tiết
Khu đô thị lấn biển Cần Giờ là dự án trọng điểm Kỷ niệm 50 năm giải phóng Miền Nam

Ngày 8/8, UBND TP.HCM đã chốt kế hoạch cấp phép xây dựng đầu tư cho Khu đô thị lấn biển Cần Giờ, nằm tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ đến trước ngày 30/4/2025.

Xem chi tiết
Dự án đủ pháp lý sẽ được vay tín dụng

Chiều 15/08/2023, nhằm tháo gỡ mạch nghẽn của thị trường bất động sản (BĐS) trong việc giải ngân vốn, bà Nguyễn Thị Hồng - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã chính thức cho biết, các chủ đầu tư dự án vẫn được vay tín dụng.

Xem chi tiết
Hạ lãi suất sẽ là đòn bẩy để phục hồi kinh tế nhanh

Nhiều chuyên gia kinh tế đã nhận định, “Trong bối cảnh hiện nay, việc Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo cho ngân hàng nhà nước (NHNN) xem xét và giảm lãi suất từ 1,5-2% sẽ là đòn bẩy để nền kinh tế phục hồi mau chóng”.

Xem chi tiết
Hàng loạt sai phạm tại Dự án Hinode Royal Park của Vietracimex

(CHG) Dự án Khu đô thị mới Kim Chung - Di Trạch (Dự án Hinode Royal Park) tại huyện Hoài Đức, Hà Nội có tổng mức đầu tư khoảng 3.000 tỉ đồng vừa bị Thanh tra Chính phủ chỉ rõ hàng loạt sai phạm

Xem chi tiết
Bỏ khung giá đất, áp dụng bảng giá đất mới từ năm 2026

(CHG) Sáng 9-6, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Quốc Khánh báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) sẽ tiếp tục sử dụng bảng giá đất hiện hành đến hết ngày 31-12-2025 để các địa phương đủ thời gian xây dựng, ban hành bảng giá đất mới.

Xem chi tiết
​Chi tiết 13 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội sắp mở bán

(CHG) Dự án nhà ở xã hội được rất nhiều người lao động quan tâm bởi có giá thành tốt, chất lượng, vị trí thuận lợi và đặc biệt đang có sự hỗ trợ từ Chính phủ với gói tín dụng 120.000 tỉ. Mới đây, Hà Nội đã đưa ra danh sách những dự án nhà ở xã hội dự kiến khởi công và mở bán năm 2023.

Xem chi tiết

Trang 1/2