BHXH tỉnh Hưng Yên: Hoàn thành mục tiêu bằng sức bật từ những Nghị quyết

(CHG) Năm 2022, BHXH tỉnh Hưng Yên đã đạt được kết quả khá toàn diện và thực hiện hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao như đến hết 31/12/2022, số người tham gia BHXH đạt 100% kế hoạch BHXH Việt Nam giao; số người tham gia BHYT đạt 100% kế hoạch BHXH Việt Nam giao, tổng số thu BHXH, BHYT, BHTN đạt 100,3% kế hoạch BHXH Việt Nam giao…

Xem chi tiết
Liên danh T&T Group và Orsted hợp tác với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia

(CHG) Ngày 1/11, tại Diễn đàn Thượng đỉnh Năng lượng bền vững Đan Mạch – Việt Nam, Liên danh Tập đoàn T&T Group của Việt Nam và Tập đoàn Orsted của Đan Mạch đã ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC).

Xem chi tiết
Tăng cường bảo vệ và rà soát mua bán sâm Ngọc Linh

(CHG) Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Văn Xuôi, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum cho biết, lực lượng công an đang khẩn trương điều tra, truy tìm thủ phạm trộm 100 cây sâm Ngọc Linh của 6 hộ dân trong xã.

Xem chi tiết
Mela được vinh danh tại giải thưởng doanh nghiệp uy tín hàng đầu châu á - ASIA's Top Trusted Brand Awards 2022

(CHG) Tại Nhà hát Quân Đội (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) đã long trọng diễn ra lễ công bố “Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu châu Á - Asia’s Top Trusted Brand Awards” năm 2022 vào ngày 28/8. Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước với mục tiêu: Khẳng định uy tín thương hiệu và chinh phục những giá trị đích thực mang lại cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết
Quy mô khủng của Tập đoàn nơi chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang làm việc

Không chỉ là Chủ tịch CLB Bóng đá trẻ tuổi nhất Việt Nam hiện nay, doanh nhân Đỗ Vinh Quang – thiếu gia nhà bầu Hiển và là chồng sắp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, còn nắm giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Phó Tổng Giám đốc T&T Group – tập đoàn đa ngành quy mô khủng với trên 80.000 CBNV làm việc cả ở trong nước và nước ngoài.

Xem chi tiết
Huyền thoại golf thế giới Greg Norman “xuất hiện” tại sân Văn Lang Empire

(CHG) Huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.

Xem chi tiết

Trang 1/1