​Triệu hồi Bentley Continental tại Việt Nam do lỗi bơm nước


(CHG) Hãng xe siêu sang đã chính thức triệu hồi các mẫu Bentley Continental tại Việt Nam do bơm nước bị lỗi có thể gây đoản mạch và quá nhiệt, dẫn đến nguy cơ cháy xe.

Một chiếc Bentley Continental GT First Edition tại Việt Nam.

Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, nhà phân phối chính thức thương hiệu xe siêu sang Bentley đã chính thức triệu hồi các mẫu Bentley Continental GT, GT Convertible và Flying Spur tại Việt Nam, với thời gian sản xuất từ 6/2018 - 7/2020.
Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do bơm nước của hệ thống làm mát có thể khiến chất lỏng từ hệ thống nước này thấm vào bảng mạch điện và giắc nối, gây ra hiện tượng đoản mạch, làm nhiệt độ bơm nước làm mát hoặc bộ dây điện tăng cao, dẫn đến nguy cơ gây cháy xe.
Nhà phân phối cũng cảnh báo: Nếu đèn báo động cơ sáng hoặc phát hiện xe có khói, người lái hãy dừng xe ở nơi an toàn, tắt động cơ, sơ tán khỏi xe và liên hệ với đại lý Bentley để xử lý.
Mặc dù đợt triệu hồi của Bentley tại Việt Nam liên quan đến ba dòng xe nhưng chỉ có 2 chiếc Bentley phải triệu hồi lần này, một là chiếc Continental GT W12 và một là chiếc Continental GT First Edition W12.
Việc triệu hồi này của Bentley Việt Nam được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại hai đại lý ở TP. HCM và Hà Nội, với thời gian hết khoảng 50 phút/xe.

Còn lại: 1000 ký tự
Sớm hoàn thành mục tiêu đưa TP Vinh phát triển thành trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ

Tối 30/9, tại Quảng trường Hồ Chí Minh diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập TP Vinh (10/10/1963 - 10/10/2023), 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô (1788 - 2023) và đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhì.

Xem chi tiết
Bộ Công an phối hợp với BHXH Việt Nam tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID

Thông tin trên được nêu ra trong chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương rà soát, triển khai các nhiệm vụ, bảo đảm lộ trình triển khai Đề án 06.

Xem chi tiết
Dồn dập vốn đổ vào thị trường logistics Việt

Việt Nam đang trở thành một trong những trung tâm sản xuất nổi bật của thế giới, từ đó góp phần đưa thị trường logistics hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Xem chi tiết
Mở rộng cửa khẩu đường bộ Việt Nam - Trung Quốc tại Lạng Sơn

Sở Ngoại vụ đã có văn bản số 914/SNgV-LSHTQT gửi UBND Lạng Sơn về Công hàm của Bộ Ngoại giao Trung Quốc thông báo về việc mở cửa khẩu biên giới Việt - Trung.

Xem chi tiết
Thúc đẩy giao thương hàng hóa, nông sản Việt Nam - Trung Quốc

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 23 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được thị trường này

Xem chi tiết
2
2
2
3