Ford Việt Nam khởi động chương trình hướng dẫn kỹ năng lái xe đường địa hình tại Hà Nội


(CHG) Sáng ngày 24/2, Ford Việt Nam đã công bố về việc khởi động chuỗi sự kiện đào tạo Kỹ năng lái xe đường địa hình bắt đầu tại Làng văn hóa dân tộc Đồng Mô - Hà Nội trong 4 ngày 25 - 26/2/20235 - 6/3/2023.
Tiếp nối thành công của chương trình Hướng dẫn Lái xe an toàn và thân thiện với môi trường - Ford Driving Skills for Life (DSFL) – được triển khai từ năm 2008 tại Việt Nam, nhằm xây dựng một cộng đồng lái xe an toàn và văn minh, năm nay, Ford Việt Nam khởi động phiên bản mới Hướng dẫn Kỹ năng lái xe đường địa hình.
 
Năm 2023, Ford Việt Nam cung cấp cho cộng đồng phiên bản Hướng dẫn kỹ năng lái xe địa hình.
Hướng tới nền văn hóa giao thông an toàn và văn minh
Trong 15 năm qua, bên cạnh việc giúp cộng đồng tiếp cận kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn theo chương trình toàn cầu, DSFL tại Việt Nam liên tục bổ sung, cải tiến chương trình đào tạo để phù hợp với đặc thù giao thông Việt Nam gồm: Kỹ năng lái xe đường đèo dốc, lái xe khi trời mưa, đường ngập nước, lái xe trên đường giao thông hỗn hợp… điều chỉnh theo các nhóm học viên khác nhau: Nhân viên văn phòng, giảng viên các trường đạo tao lái xe, lái xe chuyên nghiệp, các hội nhóm lái xe…
Ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam phát biểu: “Ford là một tập đoàn có bề dày kinh nghiệm về thiết kế, chế tạo các dòng xe SUV và bán tải. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các khách hàng của mình mong muốn có những chiếc xe vừa sẵn sàng cho công việc, lại có thể đưa gia đình đi chơi ở bất cứ đâu. Bên cạnh những công nghệ an toàn và thông minh tiên tiến trang bị trên các dòng xe Ford, khóa học cung cấp các kỹ năng an toàn để vượt qua các địa hình phong phú, giúp bạn hiểu hơn về chiếc xe của mình, sẽ là mấu chốt cho sự phát triển của môi trường văn hóa giao thông lành mạnh”.
Có mặt tại sự kiện, ông Phạm Việt Công, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban
, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an chia sẻ: “Chiến lược Quốc gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021 - 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Một trong những nội dung đáng chú ý là 100% người tham gia giao thông được giáo dục, phổ biến kiến thức, pháp luật về trật tự, an toàn giao thông và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đánh gia cao những đóng góp của Ford Việt Nam qua các chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn trong suốt 15 năm qua và các năm tiếp theo.
Chương trình Chia sẻ Kỹ năng lái xe đường địa hình an toàn của Ford Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu, là sự bổ sung kịp thời mảng kiến thức lái xe an toàn đường offroad cho các lái xe".
 
Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn, kỹ năng lái xe đường địa hình.
Là đối tác chiến lược của DSFL trong suốt 15 năm qua, hơn 2 thập kỷ đóng góp cho các hoạt động an toàn giao thông ở Việt Nam, ông Greig Craft - Chủ tịch Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á chia sẻ: “Mô hình hợp tác 3 bên giữa cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ là một mô hình bền vững, mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội. Doanh nghiệp thì có nguồn lực; NGO thì có quy trình và kinh nghiệm thực tế, còn cơ quan quản lý nhà nước thì định hướng và giám sát”.
Hiểu đúng khái niệm "Off-Road" trong cuộc sống

4x4 Ford Driving Skills For Life thực sự là một chương trình bài bản về kỹ năng lái xe đường địa hình an toàn. Các học viên sẽ được tiếp nhận một khái niệm đúng đắn về Off-Road trong cuộc sống di chuyển thường nhật. Giúp họ hiểu đúng mục đích của lái xe đường địa hình là điểm đến an toàn, tránh tối đa các thiệt hại tại điểm chướng ngại địa hình.
Các bài học về kỹ năng lái xe đường địa hình được xây dựng nhằm hệ thống kiến thức từ tổng quát đến chi tiết với hai phần cả lý thuyết và thực hành. Giúp các học viên hiểu rõ về giới hạn an toàn trong các tình huống tiếp cận giữa xe và địa hình.
 
Chia sẻ Kỹ năng Lái xe đường Địa hình – 4x4 Ford Driving Skills For Life.
Công nghệ địa hình trên xe Ford thổi bùng đam mê khám phá
An toàn cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trên các dòng xe Ford, minh chứng bởi việc trang bị các tính năng thông minh an toàn tiên tiến nhất, sử dụng thép boron độ cứng cao nhất…
Chương trình Kỹ năng lái xe đường địa hình, Ford Việt Nam mong muốn chia sẻ những kiến thức và kỹ năng, cùng các chức năng đặc tính địa hình lợi hại trên xe. Để chủ sở hữu xe Ford nói riêng và các học viên tham gia chương trình nói chung có thể có các hành trình an toàn trên mọi con đường off-road.
 
Ford vốn nổi tiếng với khả năng off-road, hệ thống truyền động bốn bánh, Hệ thống Kiểm soát Địa hình.
Trong năm nay, Ford Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi sự kiện DSFL phiên bản Kỹ năng lái xe đường địa hình tại nhiều địa điểm, để đông đảo mọi chủ sở hữu xe ô tô có thể đăng ký tham gia.
Sau sự kiện ở Hà Nội, chương trình Kỹ năng lái xe đường địa hình sẽ được tổ chức tại TP. HCM cùng các tỉnh khác trong các tháng tiếp theo.
Còn lại: 1000 ký tự
Sớm hoàn thành mục tiêu đưa TP Vinh phát triển thành trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ

Tối 30/9, tại Quảng trường Hồ Chí Minh diễn ra Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập TP Vinh (10/10/1963 - 10/10/2023), 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô (1788 - 2023) và đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhì.

Xem chi tiết
Bộ Công an phối hợp với BHXH Việt Nam tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID

Thông tin trên được nêu ra trong chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương rà soát, triển khai các nhiệm vụ, bảo đảm lộ trình triển khai Đề án 06.

Xem chi tiết
Dồn dập vốn đổ vào thị trường logistics Việt

Việt Nam đang trở thành một trong những trung tâm sản xuất nổi bật của thế giới, từ đó góp phần đưa thị trường logistics hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Xem chi tiết
Mở rộng cửa khẩu đường bộ Việt Nam - Trung Quốc tại Lạng Sơn

Sở Ngoại vụ đã có văn bản số 914/SNgV-LSHTQT gửi UBND Lạng Sơn về Công hàm của Bộ Ngoại giao Trung Quốc thông báo về việc mở cửa khẩu biên giới Việt - Trung.

Xem chi tiết
Thúc đẩy giao thương hàng hóa, nông sản Việt Nam - Trung Quốc

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) lần thứ 23 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được thị trường này

Xem chi tiết
2
2
2
3