Sau bão Noru, nhiều siêu thị ở miền Trung giảm giá hàng thiết yếu


(CHG) Nhằm khắc phục các ảnh hưởng của bão Noru, các siêu thị Co.opmart khu vực miền Trung mở cửa hoạt động trở lại và tổ chức khuyến mãi, giảm giá sâu các mặt hàng thiết yếu đến ngày 12/10.

Ngày 28/9, chuỗi các siêu thị Co.opmart từ Quảng Trị đến Bình Định mở cửa trở lại sau bão Noru, tiến hành giảm giá sâu từ 15-20% cho các loại thủy sản, thịt và rau củ tươi.

Siêu thị cũng cung cấp chương trình “Hãng nhãn riêng Co.op – Sale không giới hạn”, áp dụng giảm giá sâu lên tới 30% cho các thực phẩm công nghệ và hoá phẩm gồm có Jasmine Co.op Select, gạo trắng xốp mềm Co.op Happy, giấy vệ sinh Co.op Happy, bột giặt, nước giặt Co.op Happy và nước rửa tay, rửa chén Co.op Happy. Riêng với các sản phẩm may mặc và công nghệ dòng Co.op Select và Co.op Happy sẽ được giảm giá sâu hơn khi mua các sản phẩm cùng loại vào thứ 2, 4, 6.

Hệ thống siêu thị Co.opmart miền Trung đã tích hàng trước bão đổ bộ để phục vụ người dân. Ảnh: Thuận Nguyễn

Theo ông Thái Lương Hùng, Giám đốc khu vực Co.opmart miền Trung, hệ thống các siêu thị đã có kế hoạch chuẩn bị hàng hoá cũng như các phương án an toàn cho đội ngũ nhân viên để phục vụ người dân trong thời gian khó khăn này.

Trước đó, ngoài việc chủ động triển khai các phương án phòng chống thiệt hại của bão, Hệ thống siêu thị Co.opmart miền Trung còn tích trữ hàng hoá thiết yếu với tần suất gấp 2 - 3 lần để đảm bảo lượng hàng dồi dào phục vụ người dân.

Còn lại: 1000 ký tự
Khai mạc Hội chợ Công Thương vùng Đồng bằng sông Cửu Long - An Giang năm 2023

(CHG) Tối 6/6, Hội chợ Công thương vùng đồng bằng sông Cửu Long - An Giang 2023 đã chính thức khai mạc tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, thị xã Tịnh Biên).

Xem chi tiết
Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023

(CHG) Ngày 5/6, Forbes Việt Nam công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023. Quán quân doanh thu như thường lệ thuộc về Petrolimex đạt 304.063 tỷ đồng, trong khi vị trí số 1 lợi nhuận sau thuế thuộc về Vietcombank đạt 29.899 tỷ đồng. Xếp hạng dựa trên báo cáo tài chính kiểm toán hợp nhất của công ty đang niêm yết tại Sở Giao dịch TP Hồ Chí Minh (HSX) và Sở Giao dịch Hà Nội (HNX).

Xem chi tiết
Bộ Tài Chính yêu cầu khẩn trương hoàn thuế giá trị gia tăng cho doanh nghiệp

(CHG) Chiều 5/6, Bộ Tài Chính đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tài chính - ngân sách tháng 5, triển khai nhiệm vụ công tác tài chính - ngân sách tháng 6/2023. Ông Nguyễn Đức Chi - Thứ trưởng Bộ Tài chính chủ trì hội nghị.

Xem chi tiết
Thị trường xuất khẩu của Việt Nam 5 tháng đầu năm

(CHG) Bộ Công Thương cho biết, trong 5 tháng đầu năm 2023, hoạt động xuất khẩu tiếp tục chịu ảnh hưởng từ những khó khăn trong sản xuất và sự sụt giảm đơn hàng xuất khẩu, thêm vào đó là giá hàng hoá xuất khẩu giảm.

Xem chi tiết
Xuất khẩu nông sản bền vững - Giải pháp thúc đẩy kinh tế

(CHG) Việc ùn ứ nông sản xuất khẩu tại cửa khẩu các tỉnh biên giới phía Bắc có thể gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp, người nông dân thậm chí ảnh hưởng đến uy tín của hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam.

Xem chi tiết
2
2
2
3