Sau bão Noru, nhiều siêu thị ở miền Trung giảm giá hàng thiết yếu


(CHG) Nhằm khắc phục các ảnh hưởng của bão Noru, các siêu thị Co.opmart khu vực miền Trung mở cửa hoạt động trở lại và tổ chức khuyến mãi, giảm giá sâu các mặt hàng thiết yếu đến ngày 12/10.

Ngày 28/9, chuỗi các siêu thị Co.opmart từ Quảng Trị đến Bình Định mở cửa trở lại sau bão Noru, tiến hành giảm giá sâu từ 15-20% cho các loại thủy sản, thịt và rau củ tươi.

Siêu thị cũng cung cấp chương trình “Hãng nhãn riêng Co.op – Sale không giới hạn”, áp dụng giảm giá sâu lên tới 30% cho các thực phẩm công nghệ và hoá phẩm gồm có Jasmine Co.op Select, gạo trắng xốp mềm Co.op Happy, giấy vệ sinh Co.op Happy, bột giặt, nước giặt Co.op Happy và nước rửa tay, rửa chén Co.op Happy. Riêng với các sản phẩm may mặc và công nghệ dòng Co.op Select và Co.op Happy sẽ được giảm giá sâu hơn khi mua các sản phẩm cùng loại vào thứ 2, 4, 6.

Hệ thống siêu thị Co.opmart miền Trung đã tích hàng trước bão đổ bộ để phục vụ người dân. Ảnh: Thuận Nguyễn

Theo ông Thái Lương Hùng, Giám đốc khu vực Co.opmart miền Trung, hệ thống các siêu thị đã có kế hoạch chuẩn bị hàng hoá cũng như các phương án an toàn cho đội ngũ nhân viên để phục vụ người dân trong thời gian khó khăn này.

Trước đó, ngoài việc chủ động triển khai các phương án phòng chống thiệt hại của bão, Hệ thống siêu thị Co.opmart miền Trung còn tích trữ hàng hoá thiết yếu với tần suất gấp 2 - 3 lần để đảm bảo lượng hàng dồi dào phục vụ người dân.

Còn lại: 1000 ký tự
Bắt giữ đối tượng chở hơn 30kg thuốc nổ… đi bán

(CHG) Công an thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với một đối tượng và tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc do tàng trữ, vận chuyển trái phép hơn 30kg vật liệu nổ.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp Việt Nam tích cực tham gia “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022”

(CHG) “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2022 - Vietnam Grand Sale 2022” được thực hiện trên phạm vi toàn quốc từ ngày 15/11 đến 22/12 kỳ vọng là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp kích cầu tiêu dùng cuối năm, góp phần vào quá trình phục hồi và phát triển kinh tế của đất nước.

Xem chi tiết
Khai mạc Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

(CHG) - Tối 1/12, tại Vincom Plaza Long Biên, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Long Biên tổ chức khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

Xem chi tiết
Rà soát mở bán, đặt giữ chỗ trên các đường bay nội địa trong dịp cao điểm Tết

(CHG) Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không rà soát mở bán, đặt giữ chỗ trên các đường bay nội địa, đặc biệt từ thành phố Hồ Chí Minh đi các địa phương trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Xem chi tiết
Giá xăng dầu đồng loạt giảm mạnh trong kỳ điều hành ngày 1/12:

(CHG) Hôm nay 1/12, liên Bộ Tài chính - Công thương đã điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu. Theo đó, cả giá xăng và giá dầu đều giảm mạnh. Thời gian áp dụng từ 15h ngày 1/12.

Xem chi tiết
2
2
2
3